Nhạc hội "Hoa tháng 5"

Sáng 24-5, tại TP Hạ Long, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức chương trình nhạc hội "Hoa tháng 5" có chủ đề "Nối nhịp yêu thương" thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô, học sinh, phụ huynh của trường. 

Chương trình nhạc hội "Hoa tháng 5" gồm 3 chương: Tự hào Việt Nam; Thông điệp trái tim; Đoàn Thị Điểm chắp cánh ước mơ. Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, những em bé mồ côi, lang thang cơ nhỡ...Đồng thời, thông qua chương trình này, nhà trường mong muốn sẽ tiếp nhận được những tấm lòng hảo tâm vì trẻ em của các bậc phụ huynh và tiếp tục kêu gọi sự chia sẻ, ủng hộ của các đơn vị, tổ chức cá nhân hảo tâm ủng hộ "Quỹ tấm lòng nhân ái" và "Quỹ khuyến học" của nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình nhạc hội,Quỹ khuyến học Nhà trường và Công ty CP Vận tải Nam Hưng-Quảng Ninh trao tặng 20 suất học bổng cho 20 học sinh tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các phong trào thi đua của học sinh năm học vừa qua. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long cũng đã tổ chức bán 5 bức tranh do chính các em học sinh trong trường vẽ ủng hộ “Quỹ Tấm lòng nhân ái và Quỹ khuyến học của Nhà trường”.

Một số hình ảnh tại chương trình nhạc hội:

 Trúc Linh

Nguồn: Báo điện tử Quảng Ninh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Quảng cáo, liên kết