Còn 3 ngày để thí sinh thay đổi môn thi

Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi các trường đại học chủ trì cụm thi, các sở GD&ĐT về việc hoàn thiện dữ liệu đăng ký dự thi của thí sinh.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở GD&ĐT, các trường đại học chủ trì cụm thi tiếp tục cho phép các thí sinh (nếu có nguyện vọng) được điều chỉnh thông tin trong phiếu đăng kí dự thi (kể cả điều chỉnh môn thi đã chọn) trước ngày 27-5.

Theo đó, thí sinh điền thông tin vào phiếu điều chỉnh thông tin đăng ký dự thi (có mẫu kèm theo) và nộp tại một trong các nơi: Đơn vị đăng ký dự thi (điểm thu nhận hồ sơ), sở GD&ĐT hoặc trường đại học chủ trì cụm thi.

Các sở GD&ĐT tổng hợp phiếu điều chỉnh thông tin đăng ký dự thi của thí sinh và gửi cho trường đại học chủ trì cụm thi để trường báo cáo bộ và cập nhật các thay đổi vào cơ sở dữ liệu.

Bộ yêu cầu các trường chủ trì cụm thi báo cáo qua Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục trước ngày 28-5 theo địa chỉ: 30 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; gửi bản mềm của báo cáo về cục qua hộp thư điện tử: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Mẫu phiếu điều chỉnh thông tin.
Mẫu phiếu điều chỉnh thông tin.

Thái Bình
 

Nguồn: Báo điện tử Quảng Ninh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Quảng cáo, liên kết